การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ

วีรศักดิ์ เมืองไพศาล (บ.ก.)

การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ Nutritional management in the elderly - พิมพ์ครั้งที่ 1 - กรุงเทพฯ : สมาคมพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุไทย, 2557 - 161 : 26 ซ.ม. - V. 1 .

1. โภชนาการผู้สูงอายุและความมีอายุยืน 2. ภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ 3. ความต้องการสารอาหารในผู้สูงอายุ 4. ภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย 5. ภาวะเปราะบาง 6. อาหารปลอดภัย คนไทยห่างไกลโรค 7. การประเมินอาหารที่บริโภค 8. การประเมินทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีความเสี่ยงสูงต่อภาวะทุโภชนาการ 9. การจัดการดูแลทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีปัญหาทุโภชนาการ 10. สุขภาพช่องปากและภาวะโภชนาการ 11. โภชนาการสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน 12. โภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง 13. การจัดการภาวะโภชนาการในผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง 14. การเลือกวิธีให้อาหารในผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมรุนแรง 15. ปัญหาในการวิจัยและการแปลผลการศึกษาด้านระบาดวิทยาของภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ 16. แนวคิดผลิตภัณฑ์อาหารผู้สูงอายุ วารสารสมาคมพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุไทยส่งมาทดแทนวารสารที่ขาดส่ง ปี 2557-59

9786169129820: 300.00


เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุ-อาหาร ผู้สูงอายุ-โภชนาการ โภชนาการสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน โภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง การจัดการภาวะโภชนาการในผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง อาหารในผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมรุนแรง ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทุโภชนาการ

WT 115 / ก446
ห้องสมุด | BCNB Library วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ชั้น 3 อาคารสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 02-354-8241-2 ต่อ 3308
website counter