Normal view MARC view

การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ (Topical Term)

Preferred form: การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้

Machine generated authority record.

Work cat.: (MTX)27593: ไพโรจน์ วิริยจารี 30851, การประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี, 2561

ห้องสมุด | BCNB Library วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ชั้น 3 อาคารสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 02-354-8241-2 ต่อ 3308
website counter