การประเมินภาวะโภชนาการ = NUTRITIONAL ASSESSMENT / จินตนา สุวิทวัส

By: จินตนา สุวิทวัส [ผู้แต่ง]Material type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2565Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1Description: 5 online resource (152 หน้า)Content type: text Media type: computer Carrier type: online resourceISBN: 9786165 885805; 9786165 885805Subject(s): การประเมินโภชนาการ | วิธีประเมินอาหารที่บริโภค | ตำราแพทย์และพยาบาล | พยาบาลศาสตร์Online resources: หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (ebook) CU-eLibrary | รูปหน้าปก (Cover image)
Contents:
ภาวะโภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
Summary: ประกอบด้วยเนื้อหา 5 บท ได้แก่ บทที่ 1 โภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ บทที่ 2 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย บทที่ 3 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี บทที่ 4 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก บทที่ 5 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ภาวะโภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค

ประกอบด้วยเนื้อหา 5 บท ได้แก่ บทที่ 1 โภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ บทที่ 2 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย บทที่ 3 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี บทที่ 4 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก บทที่ 5 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

ห้องสมุด | BCNB Library วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ชั้น 3 อาคารสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 02-354-8241-2 ต่อ 3308
website counter