สมาคมเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ
รู้จักคาร์บ รู้จักนับ ปรับสมดุล ควบคุมเบาหวาน = Carbohydrate counting for health and diabetes control
- พิมพ์ครั้งที่ 1
- กรุงเทพฯ : สมาคมเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ, 24/11/2560, 0
- 78
9786169207085: 90.00
การนับคาร์โบไฮเดรตเพื่อป้องกันและควบคุมเบาหวาน--อุปกรณ์และเครื่องมือในการนับปริมาณคาร์โบไฮเดรต--หมวดข้าวแป้งและผลิตภัณฑ์--หมวดผลไม้--หมวดผักที่มีแป้งที่ต้องนับคาร์บ--หมวดนมและผลิตภัณฑ์จากนม--หมวดขนมหวานและเบเกอรี่--หมวดอาหารจานเดียว--การอ่านฉลากโภชนาการในบรรจุภัณฑ์พร้อมรับประทาน--หมวดเครื่องดื่ม--หมวดเครื่องปรุงรส--หมวดอาหารที่ไม่มีคาร์บ
WK 100 / ส293ร