TY - BOOK AU - สมาคมเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ TI - รู้จักคาร์บ รู้จักนับ ปรับสมดุล ควบคุมเบาหวาน = Carbohydrate counting for health and diabetes control SN - 9786169207085: PY - 0000///0 CY - กรุงเทพฯ : PB - สมาคมเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ, 24/11/2560, KW - การนับคาร์โบไฮเดรตเพื่อป้องกันและควบคุมเบาหวาน--อุปกรณ์และเครื่องมือในการนับปริมาณคาร์โบไฮเดรต--หมวดข้าวแป้งและผลิตภัณฑ์--หมวดผลไม้--หมวดผักที่มีแป้งที่ต้องนับคาร์บ--หมวดนมและผลิตภัณฑ์จากนม--หมวดขนมหวานและเบเกอรี่--หมวดอาหารจานเดียว--การอ่านฉลากโภชนาการในบรรจุภัณฑ์พร้อมรับประทาน--หมวดเครื่องดื่ม--หมวดเครื่องปรุงรส--หมวดอาหารที่ไม่มีคาร์บ ER -