000 | 02587nam a2200277Ia 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 27525 | ||
003 | MTX | ||
005 | 20240710145835.0 | ||
008 | 240418s9999 th 000 0 tha d | ||
020 |
_a9786163983251: _c500.00 |
||
040 | _cBCNB Library | ||
041 | _atha | ||
060 |
_aTX 546 _bพ993ก 2561 |
||
100 |
_aไพโรจน์ วิริยจารี _930851 |
||
245 | 1 | 0 | _aการประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี |
246 | _aSensory evaluation | ||
250 | _aพิมพ์ครั้งที่ 1 | ||
260 |
_aเชียงใหม่ : _bสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, _c2561 |
||
300 |
_a542 : _b25 ซ.ม. |
||
490 | _vV. 1 | ||
500 | _aบรรณานุกรม: หน้า 525-542 การประเมินทางประสาทสัมผัส: บทนำ -- ลักษณะทางประสาทสัมผัส -- พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ -- เงื่อนไขสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส -- การทดสอบทางประสาทสัมผัส ประเภทการวิเคราะห์ -- การทดสอบทางประสาทสัมผัสประเภทพรรณนารูปลักษณะ -- การทดสอบความชอบหรือการยอมรับรวมของผู้บริโภค -- วิธีทางสถิติเบื้องต้น - - การทดสอบความแตกต่างและความชอบ -- การวิเคราะห์ความแปรปรวนและการวัดความสัมพันธ์ | ||
590 | _aวิทยาศาสตร์สุขภาพ | ||
650 |
_aการประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ _930852 |
||
942 |
_c10 _2z _n0 |
||
999 |
_c27593 _d27593 |