000 02587nam a2200277Ia 4500
001 27525
003 MTX
005 20240710145835.0
008 240418s9999 th 000 0 tha d
020 _a9786163983251:
_c500.00
040 _cBCNB Library
041 _atha
060 _aTX 546
_bพ993ก 2561
100 _aไพโรจน์ วิริยจารี
_930851
245 1 0 _aการประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี
246 _aSensory evaluation
250 _aพิมพ์ครั้งที่ 1
260 _aเชียงใหม่ :
_bสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,
_c2561
300 _a542 :
_b25 ซ.ม.
490 _vV. 1
500 _aบรรณานุกรม: หน้า 525-542 การประเมินทางประสาทสัมผัส: บทนำ -- ลักษณะทางประสาทสัมผัส -- พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ -- เงื่อนไขสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส -- การทดสอบทางประสาทสัมผัส ประเภทการวิเคราะห์ -- การทดสอบทางประสาทสัมผัสประเภทพรรณนารูปลักษณะ -- การทดสอบความชอบหรือการยอมรับรวมของผู้บริโภค -- วิธีทางสถิติเบื้องต้น - - การทดสอบความแตกต่างและความชอบ -- การวิเคราะห์ความแปรปรวนและการวัดความสัมพันธ์
590 _aวิทยาศาสตร์สุขภาพ
650 _aการประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้
_930852
942 _c10
_2z
_n0
999 _c27593
_d27593