000 | 03304nam a2200349 i 4500 | ||
---|---|---|---|
003 | MTX | ||
005 | 20240605141028.0 | ||
008 | 240429s2021 th o 000 0 tha d | ||
020 | _a9786165 885805 | ||
020 |
_a9786165 885805 _qebook |
||
037 |
_ad660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134 _bศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
||
040 |
_erda _cฺิBCNB Library |
||
100 | 0 |
_aจินตนา สุวิทวัส, _eผู้แต่ง _930082 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการประเมินภาวะโภชนาการ = NUTRITIONAL ASSESSMENT / _cจินตนา สุวิทวัส |
250 | _aพิมพ์ครั้งที่ 1 | ||
264 | 1 |
_aกรุงเทพฯ : _bศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, _c2565 |
|
300 | _a5 online resource (152 หน้า) | ||
336 |
_atext _btxt _2rdacontent |
||
337 |
_acomputer _bc _2rdamedia |
||
338 |
_aonline resource _bcr _2rdacarrier |
||
347 | _bPDF | ||
347 | _c25.73 MB | ||
505 | _aภาวะโภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค | ||
520 | _aประกอบด้วยเนื้อหา 5 บท ได้แก่ บทที่ 1 โภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ บทที่ 2 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย บทที่ 3 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี บทที่ 4 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก บทที่ 5 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค | ||
650 |
_aการประเมินโภชนาการ _935227 |
||
650 |
_aวิธีประเมินอาหารที่บริโภค _935228 |
||
653 | 1 | _aตำราแพทย์และพยาบาล | |
653 | 2 | _aพยาบาลศาสตร์ | |
856 | 4 |
_zหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (ebook) _zCU-eLibrary _uhttps://elibrary-bcnb.cu-elibrary.com/rent/detail/d660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134 |
|
856 | 4 |
_zรูปหน้าปก (Cover image) _uhttps://d3hod2efgorauj.cloudfront.net/images/coverImages/medium/d660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134.jpg |
|
942 |
_c07 _2z _n0 |
||
999 |
_c30572 _d30572 |