000 03304nam a2200349 i 4500
003 MTX
005 20240605141028.0
008 240429s2021 th o 000 0 tha d
020 _a9786165 885805
020 _a9786165 885805
_qebook
037 _ad660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134
_bศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
040 _erda
_cฺิBCNB Library
100 0 _aจินตนา สุวิทวัส,
_eผู้แต่ง
_930082
245 1 0 _aการประเมินภาวะโภชนาการ = NUTRITIONAL ASSESSMENT /
_cจินตนา สุวิทวัส
250 _aพิมพ์ครั้งที่ 1
264 1 _aกรุงเทพฯ :
_bศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,
_c2565
300 _a5 online resource (152 หน้า)
336 _atext
_btxt
_2rdacontent
337 _acomputer
_bc
_2rdamedia
338 _aonline resource
_bcr
_2rdacarrier
347 _bPDF
347 _c25.73 MB
505 _aภาวะโภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก -- การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
520 _aประกอบด้วยเนื้อหา 5 บท ได้แก่ บทที่ 1 โภชนาการและการประเมินภาวะโภชนาการ บทที่ 2 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีวัดสัดส่วนร่างกาย บทที่ 3 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีชีวเคมี บทที่ 4 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีการตรวจร่างกายคลินิก บทที่ 5 การประเมินภาวะโภชนาการโดยวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
650 _aการประเมินโภชนาการ
_935227
650 _aวิธีประเมินอาหารที่บริโภค
_935228
653 1 _aตำราแพทย์และพยาบาล
653 2 _aพยาบาลศาสตร์
856 4 _zหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (ebook)
_zCU-eLibrary
_uhttps://elibrary-bcnb.cu-elibrary.com/rent/detail/d660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134
856 4 _zรูปหน้าปก (Cover image)
_uhttps://d3hod2efgorauj.cloudfront.net/images/coverImages/medium/d660900f-3ad8-4dd6-a47c-bca701951134.jpg
942 _c07
_2z
_n0
999 _c30572
_d30572