การประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี
ไพโรจน์ วิริยจารี
การประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี Sensory evaluation - พิมพ์ครั้งที่ 1 - เชียงใหม่ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2561 - 542 : 25 ซ.ม. - V. 1 .
บรรณานุกรม: หน้า 525-542 การประเมินทางประสาทสัมผัส: บทนำ -- ลักษณะทางประสาทสัมผัส -- พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ -- เงื่อนไขสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส -- การทดสอบทางประสาทสัมผัส ประเภทการวิเคราะห์ -- การทดสอบทางประสาทสัมผัสประเภทพรรณนารูปลักษณะ -- การทดสอบความชอบหรือการยอมรับรวมของผู้บริโภค -- วิธีทางสถิติเบื้องต้น - - การทดสอบความแตกต่างและความชอบ -- การวิเคราะห์ความแปรปรวนและการวัดความสัมพันธ์
9786163983251: 500.00
การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้
TX 546 / พ993ก 2561
การประเมินทางประสาทสัมผัส:(Sensory evaluation) / ไพโรจน์ วิริยจารี Sensory evaluation - พิมพ์ครั้งที่ 1 - เชียงใหม่ : สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2561 - 542 : 25 ซ.ม. - V. 1 .
บรรณานุกรม: หน้า 525-542 การประเมินทางประสาทสัมผัส: บทนำ -- ลักษณะทางประสาทสัมผัส -- พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้ -- เงื่อนไขสำหรับการประเมินทางประสาทสัมผัส -- การทดสอบทางประสาทสัมผัส ประเภทการวิเคราะห์ -- การทดสอบทางประสาทสัมผัสประเภทพรรณนารูปลักษณะ -- การทดสอบความชอบหรือการยอมรับรวมของผู้บริโภค -- วิธีทางสถิติเบื้องต้น - - การทดสอบความแตกต่างและความชอบ -- การวิเคราะห์ความแปรปรวนและการวัดความสัมพันธ์
9786163983251: 500.00
การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส อาหาร--การประเมินลักษณะทางประสาทสัมผัส ประสาทสัมผัส (อาหาร) พื้นฐานทางสรีรวิทยาของการรับรู้
TX 546 / พ993ก 2561