การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ
Material type: TextLanguage: Thai Series: ; V. 1Publication details: กรุงเทพฯ : สมาคมพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุไทย, 2557Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1Description: 161 : 26 ซ.มISBN: 9786169129820: Other title: Nutritional management in the elderlySubject(s): เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ผู้สูงอายุ-อาหาร ผู้สูงอายุ-โภชนาการ โภชนาการสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน โภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง การจัดการภาวะโภชนาการในผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง อาหารในผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมรุนแรง ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทุโภชนาการNLM classification: WT 115 ก446บรรณานุกรมรูปแบบ APA: วิทยาศาสตร์สุขภาพItem type | Current library | Collection | Call number | Copy number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|---|---|
หนังสือวิชาการ |
BCNB Library
ติดต่อกับทางห้องสมุดได้ที่ LINE OFFICIAL |
วิทยาศาสตร์สุขภาพ | WT 115 ก446 2557 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | 00065433 | |
หนังสือวิชาการ |
BCNB Library
ติดต่อกับทางห้องสมุดได้ที่ LINE OFFICIAL |
วิทยาศาสตร์สุขภาพ | WT 115 ก446 2557 ฉ2 (Browse shelf(Opens below)) | 2 | Available | 00065434 |
Browsing BCNB Library shelves, Shelving location: Main Library, Collection: วิทยาศาสตร์สุขภาพ Close shelf browser (Hides shelf browser)
WT 115 ก446 2557 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 ฉ2 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 ฉ2 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 ฉ3 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 ฉ4 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ | WT 115 ก446 2557 ฉ5 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ |
1. โภชนาการผู้สูงอายุและความมีอายุยืน 2. ภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ 3. ความต้องการสารอาหารในผู้สูงอายุ 4. ภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย 5. ภาวะเปราะบาง 6. อาหารปลอดภัย คนไทยห่างไกลโรค 7. การประเมินอาหารที่บริโภค 8. การประเมินทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีความเสี่ยงสูงต่อภาวะทุโภชนาการ 9. การจัดการดูแลทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีปัญหาทุโภชนาการ 10. สุขภาพช่องปากและภาวะโภชนาการ 11. โภชนาการสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน 12. โภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง 13. การจัดการภาวะโภชนาการในผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง 14. การเลือกวิธีให้อาหารในผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมรุนแรง 15. ปัญหาในการวิจัยและการแปลผลการศึกษาด้านระบาดวิทยาของภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ 16. แนวคิดผลิตภัณฑ์อาหารผู้สูงอายุ วารสารสมาคมพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุไทยส่งมาทดแทนวารสารที่ขาดส่ง ปี 2557-59
2
วิทยาศาสตร์สุขภาพ
There are no comments on this title.